Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển "nóng" nhờ cạnh tranh khác biệt - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh
Danh mục HoangVinhLand
Hotline: 024.629.24500

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển “nóng” nhờ cạnh tranh khác biệt

Thông tin chi tiết

Cuộc đua ở thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang nóng lên từng ngày bởi nhiều chủ đầu tư biết cách đưa ra những chính sách cam kết và giải pháp tài chính khác biệt.

Nghỉ dưỡng ven biển đang “đốt nóng” thị trường BĐS

Tái xuất vào đầu năm 2015, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã liên tục bùng nổ với nhiều dự án quy mô hàng tỷ đô la như Grand World Phú Quốc, Vinpearl Premium, New Hội An City, Premier Village Đà Nẵng,… Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc Vingroup, Sungroup,… thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng chứng kiến sự tham gia của nhiều tên tuổi mới như LDG Group, Tập đoàn FLC..

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Theo nhận định của một số chuyên gia kinh tế, hệ lụy sự kiện Anh rời khỏi Liên minh châu Âu dẫn tới việc đầu tư vào vàng, chứng khoán gặp nhiều rủi ro và khó lường khiến BĐS trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thêm lý do khiến kênh đầu tư BĐS trở nên khả quan hơn hẳn là du lịch Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất cao (tính tới tháng 6, năm 2016 tăng 21,3% so với cùng kỳ năm 2015).

Khác với giai đoạn trước, khi nhiều dự án nghỉ dưỡng tập trung ở một số khu vực quen thuộc thì từ năm 2015 tới nay, các nhà đầu tư bắt đầu tập trung vào những địa danh mới – nơi chưa thực sự được khai thác nhiều như Phú Quốc, Quy Nhơn, Côn Đảo… Theo nghiên cứu từ Savills Việt Nam, mặc dù phát triển muộn hơn nhưng thị trường Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh chóng với các siêu dự án nghỉ dưỡng lên đến hàng nghìn tỷ đồng từ LDG Group, Sungroup, Vingroup.

Cạnh tranh bằng sự khác biệt

Thị trường BĐS hiện nay đang phát triển theo xu hướng minh bạch và mang tính bền vững hơn. Nguồn cung trong năm 2016 sẽ tăng tăng cao, đây là yếu tố có lợi cho các nhà đầu tư. Chủ dự án muốn bán được hàng ngoài đầu tư xây dựng bài bản còn phải chứng minh cho khách hàng thấy được giá trị khác biệt và nổi trội của dự án.

Qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia, dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World do LDG Group làm chủ đầu tư chú trọng giữ lại nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên vốn có của hệ sinh thái rừng tại đảo Ngọc Phú Quốc. Các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo phong cách cổ điển, tinh tế, sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Loài tràm bông trắng đã tồn tại hàng trăm năm, cùng vịnh biển, hồ nước tự nhiên rộng hơn 7ha và hơn 1km bãi biển trong vắt đẹp như thiên đường tạo nên điểm nhấn khác biệt của Grand World so với các sự án khác.

Khách hàng sở hữu Grand World được cam kết mức sinh lời hấp dẫn
Khách hàng sở hữu Grand World được cam kết mức sinh lời hấp dẫn

Ngoài ra, để thu hút giới đầu tư Grand World công bố các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án. Theo ghi nhận, khi đầu tư biệt thự tại Grand World và tham gia vào chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai trong hai chính sách phân chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đối với chương trình thứ nhất, khách hàng sẽ được LDG Group cam kết phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm) trong vòng 10 năm đầu. Hàng năm, nhà đầu tư chắc chắn nhận khoản lợi tức tối thiểu bằng 10% giá trị căn biệt thự từ chủ đầu tư. Chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn biệt thự cộng với 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Với chương trình thứ hai, nhà đầu tư nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự khi ký hợp đồng và 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là cam kết trọn đời, đảm bảo chủ sở hữu biệt thự luôn có khoản thu cao, ổn định và lâu dài. Theo tính toán tài chính, phương án thứ hai tạo ra dòng tiền tốt hơn và đây cũng là điểm khác biệt của LDG Group thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên thị trường BĐS biệt thự nghỉ dưỡng.

Chính những điểm khác biệt trên khiến dự án biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án Grand World của LDG Group sẽ trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả tại thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2016.

PV