Intracom Riverside – Viên “kim cương” hot nhất phía Bắc Hà Nội - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh
Danh mục HoangVinhLand
Hotline: 024.629.24500

Intracom Riverside – Viên “kim cương” hot nhất phía Bắc Hà Nội

Thông tin chi tiết

Dự án chung cư Intracom Riverside là dự án chung cư đầu tiên tại Đông Anh có đầy đủ những giá trị về hạ tầng, tiện ích và vị trí đẹp bậc nhất sánh ngang với các khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay.

Chung-cu-Intracon-Vinh-Ngoc-dep

View siêu đẹp của dự án

Intracom Riverside có vị thế tầm nhìn đẳng cấp view thẳng ra sông Hồng huyền thoại và vị trí đắc địa ngay dưới chân cầu Nhật Tân.

151124_INTRACOM_PC6

Đứng từ ban công của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn có thể phóng tầm mắt nhìn thẳng ra sông Hồng và vào trong thành phố. Khi thành phố lên đèn, bạn có thể nhìn ánh đèn lung linh trong thành phố hay ánh đèn muôn màu sắc tại cầu Nhật Tân, cảm nhận hương thơm hoa cỏ và làn nước trong mát từ Sông Hồng tạo cảm giác thư thái, gần gũi và thân thương.

Tiện ích bậc nhất khu vực

Được chủ đầu tư Intracom đặt nhiều tâm huyết, Intracom Riverside được thiết kế cẩn thận trong từng chi tiết. Tuy khu vực này không phải là nội thành nhưng lại sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng. Tại đây, quý khách hàng dễ dàng đi tới nội thành, tới sân bay Quốc tế Nội Bài, KCN Bắc Thăng Long vô cùng thuận tiện.

tien-ich-chung-cu-intracom-vinh-ngoc

Bên cạnh những tiện ích đồng bộ trong khu vực, chung cư Intracom Vĩnh Ngọc còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Không gian sống xanh

Chung-cu-Intracon-Vinh-Ngoc-tttm

Đây không chỉ là nơi sống mà là nơi mang lại các giá trị nhân văn cao đẹp cho người dân nơi đây. Hiện nay trên thị trường đa phần người ta hay đề cập đến không gian sống. Tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc thì không gian sống không phải là điều bận tâm của mọi người. Dự án có mật độ cây cây xanh rộng tới 60%, bao gồm rất nhiều các dịch vụ đi kèm như là cafe, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, khu đi dạo bộ, công viên..

Chung cư Intracom Riverside là hiện diện cho một thành phố trẻ phía Bắc thủ đô, nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.