Tiềm năng đầu tư và hút khách của dự án Diamond DMC - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh
Danh mục HoangVinhLand
Hotline: 024.629.24500

Tiềm năng đầu tư và hút khách của dự án Diamond DMC

Thông tin chi tiết

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bắc Ninh đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trong đó có sự góp mặt của khu đô thị Diamond DMC. Với khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, giáo dục, y tế, văn hóa, Diamond DMC được thiết kế sang trọng, không gian khoáng đạt hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sành điệu đỉnh cao.

Bắc Ninh – mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư bất động sản

photo-2-1480127442964

Khi mà đầu tư bất động sản vào các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang rất sôi nổi, rất nhiều dự án và công trình mọc lên, nhưng quỹ đất lại chỉ có giới hạn nên các nhà đầu tư sẽ dần chuyển dịch hướng quan tâm sang các vùng đất mới với tiềm năng phát triển mạnh. Nằm không xa thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh chính là một trong những địa điểm mới dành cho các nhà đầu tư trong tương lai gần.

Bắc Ninh với vị trí ở gần trung tâm thủ đô Hà Nội, được nhắc đến như là một điểm đầu tư mới, hấp dẫn nhờ tốc độ phát triển kinh tế bình quân trên 10%/năm đứng tốp đầu của cả nước. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cộng với việc phát triển công nghiệp ổn định hơn 10 năm qua tạo đà cho việc phát triển hạ tầng xã hội và các khu đô thị. Chính vì vậy, bất động sản Bắc Ninh sẽ tạo thành một cơn sóng trên thị trường bất động sản nhờ vào lực lượng lao động đông đảo cũng như hàng chục ngàn cán bộ quản lý, chuyên gia làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh.

Một trong những nguyên nhân khiến Bắc Ninh hút khách nữa là trong những năm gần đây Bắc Ninh hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tình hình kinh tế xã hội ổn định, phát triển môi trường đầu tư thuận lợi, chỉ số năng lực cạnh tranh cao. Nhờ những yếu tố về nguồn cầu, về vị trí chiến lược và định hướng phát triển, Bắc Ninh đã dần trở thành một điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư bất động sản tập trung đầu tư dài hạn.

Khu đô thị Diamond DMC – Tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn

Thư-viện-ảnh-9

Không chỉ có thiết kế hiện đại, vẻ đẹp của khu đô thị Diamond DMC Thuận Thành nằm ở chính vị trí “Diamond” của nó. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Hồ, dự án đất nền khu đô thị Diamond DMC liền kề khu phố thương mại, tiếp giáp trung tâm hành chính huyện. Diamond DMC sở hữu vị trí đắc địa nhất, đẹp nhất và cốt lõi nhất mà không dự án nào có được… vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh doanh thương mại.

Đến với khu đô thị Diamond DMC, quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống năng động hiện đại bởi hệ thống tiện ích cực kỳ đẳng cấp cùng không gian xanh mát, trong lành. Nổi bật là khu trường học, văn hóa – thể thao với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, điểm nhấn của dự án là 100% các lô đất tại đây đều sở hữu 2 mặt tiền kết hợp nhu cầu về nhà ở và kinh doanh thương mại.

Có thể thấy, siêu phẩm khu đô thị Diamond DMC không chỉ toát ra vẻ đẹp hiện đại, sang trọng xứng tầm thượng lưu mà còn hài hòa với thiên nhiên, đồng thời sở hữu hàng loạt các tiện ích chất lượng hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tiềm năng và hút khách trong thời điểm hiện tại.