Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ - An tâm đầu tư, sinh lời bền vững - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vinh
Danh mục HoangVinhLand
Hotline: 024.629.24500

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ – An tâm đầu tư, sinh lời bền vững

Thông tin chi tiết

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ hứa hẹn là dự án khu dân cư kiểu mẫu đẳng cấp tại huyện Yên Thế – Bắc Giang. Với diện tích lên tới 19,98 ha, Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ mang đến nhiều sản phẩm đa dạng như biệt thự, liền kề, dịch vụ thương mại… tạo nên dự án có 1 không 2 tại tỉnh Bắc Giang.

Phối cảnh dự án Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ

Vị trí dự án

Dự án Khu số 1 thuộc Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ được xây dựng trên khu đất nền có diện tích 12,8 ha nằm ở phía Tây Nam thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế

Nắm giữ vị trí “trung tâm” đắc địa tạo thuận lợi để giao lưu với các vùng khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận do giáp đường tỉnh 292, nối trị trấn với trục đường QL1A, và giáp cụm công nghiệp thị trấn Bố Hạ. Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ mang đến một phong cách sống hiện đại tiện nghi và là điểm nhấn nổi bật ở phía Tây Nam thị trấn Bố Hạ, khu vực đang phát triển sôi động.

Tiện ích dự án

Theo Quy hoạch được duyệt phía Tây Nam thị trấn Bố Hạ sẽ là cụm công nghiệp mới cùng với đó sẽ phát triển các cơ sở thương mại dịch vụ, các khu nhà ở mới phục vụ công nhân và người dân dô thị… Như vậy, việc hình thành Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mới, và đô thị phải trở thành trung tâm tăng trưởng kinh tế của tiểu vùng, có môi trường sống tốt và phát triển bền vững.

TKDT 03

Vị trí vàng đắc địa nằm trên tuyến đường tỉnh 292 là điểm nối thị trấn với trục đường QL1A tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu với các vùng khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Xung quanh là các tiện ích đồng bộ, hệ thống trường học liền kề đảm bảo việc học tập của con trẻ. Ngoài ra, Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ sử dụng hệ thống nước máy sạch, cáp quang internet đầy đủ,…. Không chỉ giúp giải quyết nhu cầu “an cư lập nghiệp” mà dự án còn giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống yên bình nhất, thoải mái nhất tại nơi đây.

Không gian sống xanh

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ là dự án được định hướng xây dựng với các căn liền kề được trang bị kĩ lưỡng, đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn chất lượng quốc tế, nơi kiến trúc dân cư hài hòa cùng không gian xanh tươi mát, đem lại một cuộc sống hoàn hảo tới khách hàng.

19511501_1388005031268820_1255076474542229155_n

Các không gian khép kín giữa các nhóm nhà sẽ được bố trí sân chơi để cải tạo vi khí hậu và là không gian sinh hoạt chung, nơi rèn luyện thể thao cho cư dân khu vực. Các công trình dịch vụ công cộng sẽ là điểm nhấn cho kiến trúc của khu dân cư góp phần tạo mỹ quan và hoạt động của công trình. Khu công viên cây xanh kết hợp hồ nước tạo khoảng không gian xanh điều hòa khí hậu và là điểm nhấn cho đô thị.